Xin chào mọi người! Xin tự giới thiệu, mình là Hồ Trâm Anh. Mình là một nghệ sĩ, ca sĩ, người viết nhạc hoạt động độc lập tại Hà Nội. Mình có niềm đam mê với âm nhạc nhiều năm nay kể từ khi bén duyên với cây đàn piano trong những năm tháng thơ […]

Thành công 108208183_619051788715968_1526247635466086010_n

Dự án đã gây quỹ thành công và kết thúc vào 4 năm trước

102% Thành công
 • 25,450,000 VND Đã ủng hộ
 • 25,000,000 VND Mục tiêu
 • 35 Người ủng hộ

Crowdfunding cho album của Hồ Trâm Anh

Xin chào mọi người!

Xin tự giới thiệu, mình là Hồ Trâm Anh. Mình là một nghệ sĩ, ca sĩ, người viết nhạc hoạt động độc lập tại Hà Nội. Mình có niềm đam mê với âm nhạc nhiều năm nay kể từ khi bén duyên với cây đàn piano trong những năm tháng thơ ấu. Hơn năm năm trở lại đây, mình đã hoạt động âm nhạc tích cực, khởi đầu với ban nhạc dream pop/shoegaze/alternative mang tên The Veranda được thành lập năm 2015.

INS_W-s-b Processed with VSCO with b5 preset

Kể từ năm 2016, mình viết và biểu diễn những sáng tác riêng của mình thuộc nhiều thể loại từ dream pop cho tới jazz và alternative, đồng thời thu âm EP đầu tay mang tên “Low”, và hợp tác với nhiều nghệ sĩ khác. Đến với âm nhạc, cũng như nhiều nghệ sĩ khác, mình rất mong muốn chia sẻ, biểu đạt những cảm xúc của mình về nhiều điều trong cuộc sống, về những giấc mơ, những rung động, thậm chí cả nỗi buồn và sự băn khoăn của tuổi hai mươi vốn dĩ là những cảm xúc rất sâu kín.

bài Radio Ecstatic:

Trong suốt năm năm hoạt động vừa qua, mình rất may mắn đã nhận được sự giúp đỡ, ủng hộ của nhiều anh chị em nghệ sĩ trong cộng đồng cũng như các bạn bè từ khắp mọi nơi. Dù chặng đường mình đi có hơi gập ghềnh chút xíu, nhưng sự ủng hộ của mọi người đã là nguồn động lực để mình tiếp tục hoạt động âm nhạc. Mình đã ấp ủ dự định thực hiện một album solo từ lâu, nhưng giờ là thời điểm thích hợp để mình thực sự bắt tay vào làm với mong muốn sản xuất ra sản phẩm âm nhạc thực sự chất lượng về cả nội dung và kỹ thuật, trước hết là vì chính nguyện vọng của mình, và cũng vì mong đưa nhạc của mình tới đông đảo người nghe hơn.

Processed with VSCO with b1 preset

Tuy nhiên, nguồn tài chính luôn là vấn đề rất đau đầu với những ban nhạc và nghệ sĩ độc lập. Từ trước tới giờ, khi thực hiện bất kỳ sản phẩm nào, mình đều tự chi trả cho việc sản xuất mà không có bất cứ nguồn tài trợ nào khác. Vì vậy, để thực hiện được album này một cách chuyên nghiệp và chỉn chu nhất, mình rất cần đến sự giúp đỡ của tất cả mọi người, những người quan tâm và muốn nghe thêm âm nhạc của mình!

Processed with VSCO with b1 preset

Sự ủng hộ, đóng góp của mọi người sẽ giúp mình hiện thực hoá những ý tưởng về âm nhạc mà rất lâu nay mình ấp ủ nhưng chưa có điều kiện thu âm, sản xuất. Giờ tất cả những sáng tác của mình dự định đưa vào album đã có sẵn đây và đã có phương hướng hoà âm phối khí rồi, những gì mình cần là sự trợ giúp của các bạn để chính thức hoàn thiện phần thu âm, sản xuất thôi! Rất mong sẽ nhận được sự giúp đỡ của mọi người, và xin cảm ơn các bạn rất nhiều!

Chọn mức ủng hộ

 • Ủng hộ 100,000 VND

  Không giới hạn

  Thiệp cảm ơn

 • Ủng hộ 200,000 VND

  Không giới hạn

  Thiệp cảm ơn + link download 2 bài trong album

 • Ủng hộ 300,000 VND

  Không giới hạn

  Thiệp cảm ơn + link download 2 bài trong album + lyrics Serenity viết tay

 • Ủng hộ 500,000 VND

  Không giới hạn

  Thiệp cảm ơn + link download 3 bài trong album + lyrics EP “Low" viết tay + 1 trong 3 zine artwork

 • Ủng hộ 1,000,000 VND

  Không giới hạn

  Thiệp cảm ơn + link download 5 bài trong album + lyrics EP “Low" viết tay + 3 zine artwork

 • Ủng hộ 2,000,000 VND

  Không giới hạn

  Thiệp cảm ơn + lyrics EP “Low" viết tay + 3 zine artwork + link download full album

 • Ủng hộ 5,000,000 VND

  Không giới hạn

  Thiệp cảm ơn + lyrics EP “Low" viết tay + 2 zine artwork + toàn bộ các bài hát mình có trên bandcamp (bao gồm cả album sắp tới) + free vé 5 show + 1 instrumental track riêng do mình viết tặng

Nhập số tiền ủng hộ của bạn vào đây:

VND
Ủng hộ

Share Campaign

Hãy copu đoạn code sau đây và dán vào blog của bạn để chia sẻ dự án cho mọi người cùng biết!

Embed Code

<iframe src="https://betado.com/campaigns/album-hotramanh/?widget=1" width="275px" height="480px" frameborder="0" scrolling="no" /></iframe>