Album My Guitar My Friends 2 – Sự trở lại của nhạc sĩ Quốc Bảo

Thất bại ns quốc bảo 2

Chiến dịch này không gây quỹ thành công

6% Thành công
 • 5,500,000 VND Đã ủng hộ
 • 90,000,000 VND Mục tiêu
 • 4 Người ủng hộ

Album My Guitar My Friends 2 – Nhạc sĩ Quốc Bảo

Album My Guitar My Friends 2 – Sự trở lại của nhạc sĩ Quốc Bảo

ns quốc bảo

Nhạc sĩ Quốc Bảo

Sau thành công của Địa Đàng 3, nhạc sĩ Quốc Bảo tiếp tục gửi đến người hâm mộ những nhạc phẩm trữ tình qua album My Guitar My Friends 2. Mười một năm trước, My Guitar My Friends ra mắt khán giả, là sự kết hợp hoàn hảo giữa tiếng guitar mộc mạc của Quốc Bảo và giọng ca ngọt ngào sâu lắng của Mai Khôi, Tóc Tiên và Hòa T. Trần. Đến bây giờ, những giai điệu của “Tàn Phai” hay “Em về tóc xanh” vẫn luôn in đậm trong tiềm thức của người hâm mộ. Giờ đây, khán giả lại được gặp lại tiếng đàn dịu êm đó qua album My Guitar My Friends 2 – một thể nghiệm âm nhạc đong đầy tâm huyết của người nhạc sĩ tài năng. Âm nhạc của Quốc Bảo là thứ tình cảm hết sức dung dị, rung lên chạm đến trái tim của thính giả.

Với album Địa Đàng 3, Quốc Bảo đã gửi đến tay người hâm mộ album chuẩn Hi-Res đầu tiên tại Việt Nam với chất lượng vượt trội. Người nghe có thể cảm nhận từng âm điệu chân thực nhất, chạm đến từng hơi thở của ca sĩ. Là người cầu toàn, album lần này của Quốc Bảo cũng sẽ tiếp tục được thu âm dưới chuẩn Hi-Res và Lossless. Đồng thời, nhạc sĩ sẽ tiếp tục đồng hành cùng Viết Tân Studio, ekip đã thực hiện Địa Đàng 3 trước đó. Việc thực hiện thu âm theo chuẩn lossless khiến cho âm nhạc được ghi lại một cách nguyên bản và chân thật nhất, không vướng tạp âm và chỉ có những xúc cảm thuần túy. Đối với những thính giả yêu mến thứ âm nhạc chất lượng cao và giàu cảm xúc thì đây là món quà mà nhạc sĩ Quốc Bảo dành cho bạn. 

Đặc biệt, My Guitar My Friends 2 sẽ không phát hành dưới dạng vật lý mà người hâm mộ sẽ được cung cấp các link Hi-Res để tải nhạc. Đây là hướng đi mới trong việc phân phối các sản phẩm âm nhạc đang được hiện thực hóa trên toàn cầu. Hình thức này cho phép người hâm mộ có thể nghe nhạc ở bất cứ nơi đâu nhưng vẫn có cảm giác như được nhạc sĩ, nhạc công, ca sĩ ngồi-trước-mặt chơi nhạc. Khác với nền tảng streaming thông thường, những bài hát được phát hành dưới định dạng link Hi-Res vẫn giữ nguyên được vẻ đẹp nguyên bản giàu nhạc tính bởi âm thanh phòng thu chất lượng.

My Guitar My Friends 2 gồm 8 tình khúc êm dịu, hòa âm tối giản và được thể hiện bởi tiếng đàn cổ điển của Quốc Bảo cùng giọng hát của Võ Lê Vy, Tiêu Châu Như Quỳnh, Hakoota Dũng Hà.

 1. Yêu và Yêu và Yêu Nữa
 2. Em Về Tinh Khôi
 3. Dạ Khúc
 4. Hàng Ngàn Cánh Chim
 5. Nhớ
 6. Bình Yên
 7. Tình Như Trái Chín Muộn
 8. Tình Hiền

hakoota dũng hà

Ca sĩ Hakoota Dũng Hà 

Các Mức Ủng Hộ

 • 500,000đ download MP3 192 kbps với bìa album
 • 1,000,000đ download WAV files 44.1/16 với bìa album
 • 2,000,000đ download hi-res WAV files 96/24 với bìa album
 • 4,000,000đ download hi-res WAV files 96/24 với bìa album, và một CD làm riêng có chữ ký nhạc sĩ.

Phương thức thanh toán

 • Thanh toán thông qua Internet Banking hoặc Thẻ ATM hoặc thẻ Credit Card ngân hàng trong nước: Hãy chọn mức ủng hộ, hoặc nhấn vào nút ỦNG HỘ ở trên trang web này, sau đó chọn phương thức bạn mong muốn để chuyển khoản bằng hơn 40 ngân hàng trong cả nước.
 • Thanh toán thông qua Paypal:Hãy chọn mức ủng hộ, hoặc nhấn vào nút ỦNG HỘ ở trên trang web này, sau đó chọn phương thức Paypal để thanh toán bằng cổng thanh toán điện tử Paypal.
 • Thanh toán thông qua chuyển khoản trực tiếp tại quầy ngân hàng (dành cho bạn không có tài khoản ngân hàng): Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm

Chọn mức ủng hộ

 • Ủng hộ 500,000 VND

  Không giới hạn

  Download MP3 192 với bìa album

 • Ủng hộ 1,000,000 VND

  Không giới hạn

  Download WAV files 44.1/16 với bìa album

 • Ủng hộ 2,000,000 VND

  Không giới hạn

  Download Hi-res WAV files 96/24 với bìa album

 • Ủng hộ 4,000,000 VND

  Không giới hạn

  Download hi-res WAV files 96/24 với bìa album và một CD làm riêng có chữ ký nhạc sĩ

Nhập số tiền ủng hộ của bạn vào đây:

VND
Ủng hộ

Share Campaign

Hãy copu đoạn code sau đây và dán vào blog của bạn để chia sẻ dự án cho mọi người cùng biết!

Embed Code

<iframe src="https://betado.com/campaigns/my-guitar-my-friends-2/?widget=1" width="275px" height="480px" frameborder="0" scrolling="no" /></iframe>