Một góc nhìn mới về Osho

Thành công osho_onglaai_thumb

Dự án đã gây quỹ thành công và kết thúc vào 7 năm trước

101% Thành công
 • 50,300,000 VND Đã ủng hộ
 • 50,000,000 VND Mục tiêu
 • 80 Người ủng hộ

DỰ ÁN SÁCH “ OSHO – ÔNG LÀ AI?”

Osho là một bậc thày tâm linh vĩ đại của thế kỷ hai mươi, một người được hàng triệu người trên thế giới yêu mến, trong đó có chúng tôi, những thành viên của Cộng đồng Sống thiền.

Osho thường nói, tình yêu càng cho lại càng đầy. Bản thân Cộng Đồng Sống Thiền cũng đang chia sẻ yêu thương, vì vậy chúng tôi mong muốn làm cầu nối chia sẻ yêu thương qua một góc nhìn mới về Osho.

Cuốn sách có tiêu đề “Osho – Ông là ai?” là một góc nhìn về Osho, những kinh nghiệm cá nhân được trải lòng trong các chủ đề khác nhau giúp chúng ta hiểu bản thân tâm hồn Osho thay vì chúng ta chỉ hiểu được những kiến thức mà còn hiểu cả ngụ ý và cả im lặng của ông nữa.

Người đọc sẽ cảm nhận được tình yêu của Cộng Đồng Sống Thiền, hiểu thêm một góc nhìn mới về Osho và hiểu thông điệp của Osho mang đến cho Thế Giới. Sách bao gồm hai ngôn ngữ Tiếng ViệtTiếng Anh để tất cả các bạn trong nước cũng như ngoài nước đều có thể được tiếp cận.

Nối tiếp thành công từ Dự án sách “108 Upanishads – Bí mật của mọi bí mật Vũ Trụ”, Cộng Đồng Sống Thiền xin trân trọng giới thiệu dự án mới về cuốn sách mang hơi hướng hiện đại, mạnh mẽ và ngập tràn niềm vui sướng này tới toàn thể những độc giả yêu cái đẹp, yêu mến chân lý và đặc biệt những người yêu mến Osho tại Việt Nam và trên thế giới.

CUỐN SÁCH LÀ MỘT LỜI ĐỐI THOẠI SÂU SẮC…

Osho đã làm sống lại những cái đẹp, niềm vui sướng và cái nhìn đúng đối với sự sống, đối với chân lý. Ông là một tâm hồn mạnh mẽ và nổi dậy. Ông làm lộ ra rất nhiều bí mật của cuộc sống, của tình yêu và tiếng cười. Ông mang đến cho Thế giới một góc nhìn thú vị…

Để hiểu ông, chúng ta không thể hiểu chỉ qua lời, nó là cái gì đó hời hợt. Chúng ta phải có cùng kinh nghiệm, những trải nghiệm tương tự. Chúng ta phải nhìn sâu vào chính mình. Và khoảnh khắc chúng ta biến mất chúng ta gặp gỡ với Osho trong chính tâm hồn mình. Chỉ có cách đó, cách duy nhất để chúng ta hiểu Osho trong im lặng sâu sắc, trong kinh nghiệm cá nhân của chúng ta đối với sự sống vĩnh hằng…

15102258_1173171986071366_659762517_o

Loạt bài viết này là những góc nhìn trực tiếp vào Tâm hồn Osho thông qua những bài nói của ông. Nó như cuộc đối thoại với chính mình. Bạn cứ yêu, cứ trải nghiệm cuộc sống và cười nghiêng ngả với đời, bạn sẽ hiểu rằng trong bạn cũng có một Osho đang sáng tỏ phúc lạc và mỉm cười.

(Trích Lời giới thiệu của cuốn sách “Osho – Ông là ai?)

Các bài viết ngắn in trong cuốn sách này đã được post trên Fan Page“Osho – Ông là ai?”từ tháng 7 đến tháng 10/2016. Với sự yêu mến của các bạn độc giả, chúng tôi đã mạnh dạn tập hợp các bài viết này in thành sách để các bạn có thể cầm trên tay một tác phẩm vừa có tính tâm linh vừa đậm tính nghệ thuật sẽ mang lại bạn nguồn cảm hứng và tính thiền sâu sắc.

Link của page xin xem tại đây: https://www.facebook.com/OshoWhoAreYou/?fref=ts

 Giới thiệu về Cộng đồng Sống thiền

Thiền là sống, thiền là trải nghiệm thực sự không phải để chúng ta học và để biết.

Thiền là sự dũng cảm dám sống thật với bản thân mình, dám sống với những gì mà tạo hoá đã ban tặng cho bạn. Thiền là sự nhận biết trong từng hành động dù nhỏ nhất của chúng ta, thiền là cái gì đó được thấu hiểu qua hành động không phải qua giảng dậy và đọc sách.

Chính vì những điều này mà Cộng đồng Sống thiền ra đời để biểu lộ sự thật đó. Chúng tôi thiền trong cuộc sống, mọi hành động trong cuộc sống đều thấm đẫm phẩm chất của thiền. Thiền khi nấu ăn, thiền khi ăn, thiền khi đi bộ, thiền khi làm việc v.v.

Đặc biệt với trải nghiệm thiền ánh sáng, chúng tôi cùng nhau chia sẻ thiền trong sự hiện diện của tình yêu thương và năng lượng sâu nhất trong Vũ trụ. Và đây cũng là thông điệp mà Cộng đồng Sống thiền chia sẻ cùng tất cả mọi người và Vũ trụ.

Group Face: https://www.facebook.com/groups/congdongsongthien/?fref=ts

Giới thiệu về họa sĩ trẻ Tuyệt đỉnh sinh vật

Biết vẽ từ năm 3 tuổi, có tác phẩm đăng báo ngay năm đầu ĐH, hiện nay Lê Mai Anh – nghệ danh Tuyệt đỉnh sinh vật đã trở thành họa sĩ nổi tiếng trong giới trẻ.Là sinh viên khoa Hội họa trường ĐH Mỹ Thuật Việt Nam, cô được biết đến với biệt tài vẽ tranh minh họa. Tác phẩm của Mai Anh thường xoay quanh chủ đề tình yêu, tình bạn, sự chia sẻ giữa người với người…  Ngoài vẽ tranh minh họa, Mai Anh còn sáng tác truyện tranh, vẽ từ thiện trong các chương trình do cộng đồng, giới trẻ tổ chức….Xinh đẹp, đa tài là ấn tượng Mai Anh để lại trong nhiều người. (Trích bài giới thiệu từ news.zing.vn)

15045300_1173171979404700_310477229_o

Có duyên đến với Cộng đồng Sống thiền từ cuốn sách 108 Upanishads – Bí mật của mọi bí mật Vũ trụvà đã tham gia thiền Ánh sáng một thời gian, cùng với lòng yêu mến với Osho – vị thày tâm linh nhân loại, Mai Anh đã tình nguyện tham gia cùng dự án sách Osho – Ông là ai?. Những bức chân dung xuất thần của cô về Osho sẽ làm cho bạn kinh ngạc bởi chỉ cần nhìn vào chúng, bạn cũng có thể rơi vào trong tĩnh lặng mênh mang…

BẠN SẼ ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI

Dự án này dành tặng với những bạn thực sự có niềm yêu thích không chỉ với Osho nói riêng mà đó còn là món quà với những ai tìm kiếm con đường về với chính mình. Cuốn sách sẽ là một tác phẩm được in màu và thiết kế công phu mang tính nghệ thuật cao gồm các tiêu đề viết tay và các minh họa bằng tranh chân dung Osho do họa sĩ trẻ “Tuyệt đỉnh sinh vật” sáng tác riêng cho cuốn sách.

15034434_1173061342749097_1750907783_o

 • Tên sách: Osho – Ông là ai?
 • Ngôn ngữ : Việt – Anh
 • Số trang: 127 trang
 • Số lượng in: 1000 bản
 • Khổ 18.5x15cm, in màu toàn bộ sách trên giấy đẹp

Bạn có thể ủng hộ với các mốc quà tặng từ 200.000, 500.000 và 1.000.000 của chúng tôi để nhận sách ngay khi vừa ra mắt nhé.

VÀ CÁC BẠN CÓ GÌ NÀO

Mốc 200.000

 • 3 quyển sách Osho – Ông là ai?
 • 1 bộ postcard gồm các tranh chân dung Osho do họa sĩ trẻ Tuyệt đỉnh sinh vật sáng tác riêng cho cuốn Osho – Ông là ai?
 • 1 khóa học Thiền Ánh sáng miễn phí tại Hà Nội
 • Tham gia buổi phát hành sách tại Hà Nội hoặc nhận sách không mất phí ship với các tỉnh.

15044754_1173061406082424_1483271018_o

Mốc 500.000

 • 5 quyển sách Osho – Ông là ai?
 • 1 cuốn 108 Upanishads – Bí mật của mọi bí mật Vũ trụ (trị giá 108.000đ)
 • 1 bộ postcard gồm các tranh chân dung Osho do họa sĩ trẻ Tuyệt đỉnh sinh vật sáng tác riêng cho cuốn Osho – Ông là ai?
 • 1 khóa học Thiền Ánh sáng miễn phí tại Hà Nội
 • Tham gia buổi phát hành sách tại Hà Nội hoặc nhận sách không mất phí ship với các tỉnh.

 

Mốc 1.000.000

 • 8 quyển sách Osho – Ông là ai?
 • 2 cuốn 108 Upanishads – Bí mật của mọi bí mật Vũ trụ (trị giá 108.000đ)
 • 2 bộ postcard gồm các tranh chân dung Osho do họa sĩ trẻ Tuyệt đỉnh sinh vật sáng tác riêng cho cuốn Osho – Ông là ai?
 • 1 khóa học Thiền Ánh sáng miễn phí tại Hà Nội
 • Tham gia buổi phát hành sách tại Hà Nội hoặc nhận sách không mất phí ship với các tỉnh.

TIỀN GÂY QUỸ SẼ ĐƯỢC SỬ DỤNG NHƯ THẾ NÀO?

Chúng tôi hi vọng có thể gây quỹ 50 triệu đồng, in 1000 bản sách “Osho – Ông là ai?” với:

 • 37 triệu: Chi phí xin giấy phép và in ấn.
 • 5 triệu: Chi phí Marketing, truyền thông.
 • 2 triệu: Chi phí vận chuyển sách tới độc giả ủng hộ.
 • 5 triệu: Chi phí quà tặng.
 • 1 triệu: Chi phí phát sinh khác.

Mức gây quỹ cho dự án là 50 triệu đồng, sau thời gian chạy dự án, nếu không đủ số lượng này, chúng tôi sẽ thu xếp để tiến hành in và sẽ gửi đến bạn phần sách và quà như bạn đã kỳ vọng.

Hạng mục crowdfunding trong dự án sẽ kéo dài 2 tuần, từ 15/11/2016 đến 30/11/2016, sau thời gian đó chúng tôi sẽ tiến đến phần in ấn, làm quà tặng và gửi đến các bạn vào ngày 10/12/2016.

Các phương thức thanh toán

 • Thanh toán thông qua Internet Banking hoặc Thẻ ATM hoặc thẻ Credit Card ngân hàng trong nước: Hãy chọn mức ủng hộ, hoặc nhấn vào nút ỦNG HỘ ở trên trang web này, sau đó chọn phương thức bạn mong muốn để chuyển khoản bằng hơn 40 ngân hàng trong cả nước.
 • Thanh toán thông qua Paypal:Hãy chọn mức ủng hộ, hoặc nhấn vào nút ỦNG HỘ ở trên trang web này, sau đó chọn phương thức Paypal để thanh toán bằng cổng thanh toán điện tử Paypal.
 • Thanh toán thông qua chuyển khoản trực tiếp tại quầy ngân hàng (dành cho bạn không có tài khoản ngân hàng):Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm
 • Thanh toán thông qua thu tiền tại nhà (Hiện tại chỉ áp dụng với với các bạn có địa chỉ trong nội thành Hà Nội) – Phí thu tiền là 20k/đơn hàng.
 • Thanh toán thông qua thẻ cào điện thoại. Bạn cần nạp tiền vào tài khoản Betado thông qua thẻ cào điện thoại, sau đó dùng tiền trong tài khoản Betado để thanh toán. Nhấn vào đây để đọc cách nạp tiền vào tài khoản thông qua thẻ cào

THỰC SỰ LÀ…

Cộng Đồng Sống Thiền rất mong nhận được sự quan tâm của các bạn độc giả cả nước và trên khắp thế giới để cuốn sách này được mang tới tất cả mọi người.

Mọi sự ủng hộ về tinh thần, vật chất của quý độc giả đều sẽ là động lực lớn để chúng tôi có thể hoàn thành dự án này.

Mọi thông tin thắc mắc cần giải đáp về cuốn sách vui lòng liên hệ:

Email liên hệ: [email protected]

Địa chỉ: Tầng 2 số 14 Ngõ 121 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/OshoWhoAreYou/?fref=ts

Group Face: https://www.facebook.com/groups/congdongsongthien/?fref=ts

Nếu gặp khó khăn khi chuyển khoản, xin liên hệ số điện thoại: 0949 401 851

Chọn mức ủng hộ

 • Ủng hộ 200,000 VND

  Không giới hạn

  3 quyển sách Osho – Ông là ai? 1 bộ postcard gồm các tranh chân dung Osho do họa sĩ trẻ Tuyệt đỉnh sinh vật sáng tác riêng cho cuốn Osho – Ông là ai? 1 khóa học Thiền Ánh sáng miễn phí tại Hà Nội Tham gia buổi phát hành sách tại Hà Nội hoặc nhận sách không mất phí ship với các tỉnh.

 • Ủng hộ 500,000 VND

  Không giới hạn

  5 quyển sách Osho – Ông là ai? 1 cuốn 108 Upanishads – Bí mật của mọi bí mật Vũ trụ (trị giá 108.000đ) 1 bộ postcard gồm các tranh chân dung Osho do họa sĩ trẻ Tuyệt đỉnh sinh vật sáng tác riêng cho cuốn Osho – Ông là ai? 1 khóa học Thiền Ánh sáng miễn phí tại Hà Nội Tham gia buổi phát hành sách tại Hà Nội hoặc nhận sách không mất phí ship với các tỉnh.

 • Ủng hộ 1,000,000 VND

  Không giới hạn

  8 quyển sách Osho – Ông là ai? 2 cuốn 108 Upanishads – Bí mật của mọi bí mật Vũ trụ (trị giá 108.000đ) 2 bộ postcard gồm các tranh chân dung Osho do họa sĩ trẻ Tuyệt đỉnh sinh vật sáng tác riêng cho cuốn Osho – Ông là ai? 1 khóa học Thiền Ánh sáng miễn phí tại Hà Nội Tham gia buổi phát hành sách tại Hà Nội hoặc nhận sách không mất phí ship với các tỉnh.

Nhập số tiền ủng hộ của bạn vào đây:

VND
Ủng hộ

Share Campaign

Hãy copu đoạn code sau đây và dán vào blog của bạn để chia sẻ dự án cho mọi người cùng biết!

Embed Code

<iframe src="https://betado.com/campaigns/osho-ong-la-ai/?widget=1" width="275px" height="480px" frameborder="0" scrolling="no" /></iframe>