Dự án “Viet Culture Plaza” được ra đời với mong muốn tạo môi trường kết nối giới trẻ với những sản phẩm văn hóa truyền thống, cụ thể là nhạc cụ âm nhạc truyền thống thông qua những cải tiến mới mẻ phù hợp với môi trường hiện đại.

Thất bại /var/www/html/www.betado.com/public_html/wp-content/uploads/2017/10/Hinh-anh-21.jpg

Chiến dịch này không gây quỹ thành công

51% Thành công
 • 10,100,000 VND Đã ủng hộ
 • 20,000,000 VND Mục tiêu
 • 7 Người ủng hộ

PHANXIPANG – VietCulture PLAZA mùa 2

 1. Giới thiệu chúng tôi là ai?

– Vân Anh – sinh viên năm 3 ngành Kinh doanh quốc tế trường Đại học Kinh tế TP.HCM, Trưởng bộ phận Marketing CLB Tình nguyện VietYA. Từng là copywriter cho một số công ty chuyên về mảng giáo dục. Với mong muốn tìm hiểu về văn hóa Việt Nam, đặc biệt là âm nhạc đã thúc đẩy mình tham gia dự án này. Thông qua dự án, mình hi vọng không chỉ mang đến một hướng tiếp cận mới cho các bạn trẻ Việt về nhạc cụ dân tộc mà còn có thể mang đến những góc nhìn mới, cảm nhận mới về văn hóa truyền thống nói chung và âm nhạc dân tộc nói riêng.

– Quỳnh Mai – sinh viên năm 4 ngành Kinh doanh quốc tế trường Đại học Kinh tế TP.HCM, từng tham gia các khoá học Marketing Foundation của Tomorrow Marketers Academy, Media Communications của Droom, Digital Marketing for Startup của DMS Academy. Hiện đang Chủ nhiệm CLB Tình nguyện VietYA (từng tham gia tổ chức các hoạt động trước đó của VietYA như Đất thép Củ Chi, VietMED BANK, VietCulture Mùa 1, Water for spring,…) đồng thời từng làm Marketing Trainee Urgo Viet Nam, Content Marketing JAMJA Corp., ngoài ra còn có một số giải thưởng nổi bật như Quán quân cuộc thi Quản trị – Marketing X-Leader Đại học Ngoại Thương, Giải ba Hành trình tìm kiếm Marketers sáng tạo Đại học Tôn Đức Thắng, thí sinh trẻ tuổi nhất đạt học bổng OpenIPL khoá 5.

– Bích Vân – Graphic Design and Photographer – sinh viên năm 3 chuyên ngành  Kinh doanh Quốc tế trường Đại học Kinh Tế TPHCM, Cố vấn bộ phận Marketing CLB tình nguyện VietYA, từng có nhiều kinh nghiệm thiết kế, chỉnh sửa hình ảnh cho nhiều dự án của nhiều công ty và cá nhân.

– Bích Phượng – sinh viên chuyên ngành  Kinh doanh Quốc tế trường Đại học Kinh Tế TPHCM, Phó bộ phận Marketing CLB Tình nguyện  VietYA, từng đảm nhiệm các công việc về Content cho các công ty. Là một người đam mê sáng tạo, am hiểu và có niềm yêu thích đặc biệt với các nhạc cụ dân tộc, nắm bắt được xu hướng của giới trẻ hiện đại, đã khéo léo kết hợp sức mạnh của ngôn từ, sự phá cách của những nhạc cụ truyền thống được coi là cũ kĩ với mong muốn truyền cảm hứng mới cho người nghe khi họ nghĩ về nhạc cụ dân tộc.

Đôi nét về VietYA: Viet Youth Activities (VietYA) là tổ chức phi lợi nhuận, được thành lập từ 3/2014 – với mục đích khuyến khích học sinh, sinh viên hồ chí minh tham gia những hoạt động hướng đến cộng đồng mang giá trị tinh thần và vật chất, đóng góp vào sự phát triển bền vững của Việt Nam.

Tổ chức phát triển dựa trên 3 mục tiêu chính trong 17 mục tiêu phát triển của Liên Hợp Quốc: 3. Sức khỏe tốt và cuộc sống hạnh phúc; 4. Giáo dục chất lượng; 6. Nước sạch và vệ sinh.

– Trong thời gian vừa qua VietYA đã thực hiện thành công và lên kế hoạch một số các dự án xã hội về giáo dục, nghệ thuật, sức khỏe cộng đồng và các

nhu yếu phẩm cho người có hoàn cảnh khó khăn ( Có thể tham khảo thêm tại link fanpage: https://www.facebook.com/vietya.org/):

 •  Tháng 4-7/2014: FOOD for Tra Vinh, trao tăng lương thực cho các hộ gia đình nghèo tại Trà Vinh.
 •  Tháng 5-6/2014: BOOKS for POOR Children, đóng góp sách vở cho trẻ em mồ côi ở chùa Diệu Giác, thành phố Hồ Chí Minh.
 •  Tháng 7- 8/2014: HCM Cancer Hospital project, tổ chức vui chơi và tặng quà cho các trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo tại bệnh viện Ung Bướu, TP.HCM.
 •  Tháng 4-5/ 2015: Đất thép Củ Chi, trao tặng quà cho các Bà mẹ Việt Nam Anh Hùng nhận dịp kỉ niệm lễ 30/4-1/5.
 •  Tháng 10/2015 : Viet Culture Plaza, chung tay khôi phục niềm tin và thực hiện các hoạt động bảo tồn âm nhạc Cải Lương của Việt Nam.
 •  Tháng 10/2015-1/2016: VietMED BANK, xây dựng tủ thuốc thiết yếu cho các hộ gia đình khó khăn, nâng cao ý thức vệ sinh phòng bệnh.
 • Tháng 12/2016-6/2017: Water for Spring: xây dựng hệ thống nước sạch cho 60 trẻ em Đồi Bằng Lăng tỉnh Đồng Nai.

Một số giấy chứng nhất của VietYA

Giay chung nhan 1 Giay chung han 3 Giay chung nhan 2

 1. Giới thiệu về dự án

Là người Việt Nam, ắt hẳn trong các bạn cũng đã từng ít nhất 1 lần được nghe những bài nhạc được chơi bằng các nhạc cụ đặc trưng của dân tộc ta như sáo trúc, đàn bầu, đàn đá,… Mặc dù nhạc cụ truyền thống được sử dụng dù được sử dụng ở nhiều loại hình âm nhạc dân tộc, nhưng chưa thật sự có sức hút đối với người trẻ. Có mấy ai thực sự đam mê và theo đuổi nó? Thay vào đó người ta thường thích tìm hiểu về nhạc cụ phương Tây mang hơi hướng hiện đại, trẻ trung nhiều hơn mà lãng quên đi những giá trị bản sắc của nhạc cụ truyền thống.

Tuy nhiên, nhạc cụ dân tộc có thực sự khô khan và khó thẩm thấu đến vậy hay không? Nói đúng thì cũng không hẳn và nói sai thì cũng không hoàn toàn. Câu trả lời phụ thuộc vào cách người chơi sử dụng nó như thế nào? Đã có rất nhiều bản cover lại các bài hát hiện đại được chơi bằng các nhạc cụ dân tộc – thứ mà luôn được coi là cổ lỗ sĩ, lạc hậu, già nua nhưng các bài hát lại nhận được rất nhiều sự hưởng ứng từ cộng đồng đặc biệt giới trẻ. Vì vậy dự án “Viet Culture Plaza” được ra đời với mong muốn tạo môi trường kết nối giới trẻ với những sản phẩm văn hóa truyền thống, cụ thể là nhạc cụ âm nhạc truyền thống thông qua những cải tiến mới mẻ phù hợp với môi trường hiện đại. Để từ đó lưu giữ nét văn hóa truyền thống của dân tộc trong giới trẻ Việt với cách tiếp cận mới mẻ và có hiệu quả.

 Hinh anh 3

 1. Tại sao dự án cần gây quỹ cộng đồng

Hiện nay, các nhạc cụ dân tộc đang ngày càng bị mai một, lãng quên trong khi những người biết chế tác và sử dụng các nhạc cụ này thì còn lại rất ít, phần lớn đều đã cao tuổi. Sẽ như thế nào nếu tình trạng này cứ kéo dài và nhạc cụ truyền thống – một nét đẹp đặc trưng trong văn hóa dân tộc ta rồi sẽ đi về đâu?

Khi được hỏi cảm nhận về nhạc cụ dân tộc thì câu trả lời chúng tôi nhận được là khô khan, cứng nhắc, và mọi người thường không mấy mặn mà với nó. Để thay đổi suy nghĩ của 1 người là điều không đơn giản, thay đổi suy nghĩ của cả một cộng đồng quả thực là một điều không tưởng. Vì vậy, dự án rất cần nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình từ phía xã hội để cùng các cộng tác viên của chương trình tiếp nối những tinh hoa âm nhạc dân tộc và duy trì phát triền nó ngày càng mới lạ, độc đáo và chiếm được nhiều cảm tình trong lòng người nghe hơn nữa. BTC cũng như các cộng tác viên của chương trình đang làm việc hoàn toàn miễn phí, hơn nữa họ còn đang là sinh viên với nguồn kinh phí cực kì ít ỏi, hầu như do tự các thành viên góp lại. Tất cả những gì họ đang cố gắng đều vì một mục đích chung là hướng tới cộng đồng, mang nhạc cụ truyền thống tới gần hơn với công chúng nhưng với một hướng tiếp cận hoàn toàn mới, độc đáo, trẻ trung và dễ đi vào lòng người hơn

.Hinh anh 4

Nếu bạn yêu mến, và muốn đưa nhạc cụ dân tộc tránh xa bờ vực của sự lãng quên, và củng cố lại vị thế vững chắc cho nhạc cụ dân tộc, xin đừng ngần ngại nhấn nút “ Ủng hộ”. Chỉ với hành động nhỏ đó thôi, bạn sẽ giúp dự án hoàn thành sớm hơn và hiệu quả hơn, hiện thực hóa mong muốn khơi dậy niềm yêu thích nhạc cụ truyền thống trong giới trẻ Việt thông qua “hiện đại hóa” các loại nhạc cụ truyền thống, phù hợp với xu hướng hiện đại.

Hinh anh 1Hinh anh 6

4. Người ủng hộ sẽ được gì khi gây quỹ
Đây là phần quan trọng nhất. Chủ dự án cần đặt mình vào vai trò của người ủng hộ. Họ sẵn sàng bỏ tiền ra vì lý do gì? Làm sao để có thể thuyết phục họ mua hàng.
– Tham gia các sự kiện offline của chương trình với tư cách là Nhà tài trợ/ Mạnh thường quân.
– Được nhắc đến trong các bài viết truyền thông online và offline của chương trình như là Nhà Tài trợ/ Mạnh thường quân.
– Được câp nhật thông tin mỗi tuần về dự án cho Quý nhà tài trợ/ Mạnh thường quân.
– Được nhận báo cáo sau khi dự án kết thúc.
– Được nhận quà và kỉ niệm chương sau chương trình.
– Hỗ trợ một số hoạt động của Quý nhà tài trợ/ Mạnh thường quân nếu có.
– Giao lưu với các đối tượng hưởng lợi từ dự án trong các event offline của dự án nếu có nhu cầu.
– Các mức ủng hộ:
● 100.000 vnd:

– 1 thư cảm ơn.
– 1 Voucher tại Cafe Monkey In Black.
– Được nhắc đến trong các bài viết truyền thông online và offline của chương trình như là Mạnh thường quân.

● 250.000 vnd:

– 1 vật kỉ niệm của chương trình.
– 1 thư cảm ơn.
– 1 Voucher tại Cafe Monkey In Black.
– Được nhắc đến trong các bài viết truyền thông online và offline của chương trình như là Mạnh thường quân.

● 500.000 vnd:

– 1 vé xem phim CGV ( áp dụng tại tất cả các rạp, tất cả các ngày và tất cả các loại phim)
– 1 Voucher học Digital Marketing trị giá 10% học phí tại DMS Academy trị giá 450.000 vnd ( Link khoá học: https://www.facebook.com/hocviendms.edu.vn/ )
– 1 thư cảm ơn.
– 1 Voucher tại Cafe Monkey In Black.
– Được nhắc đến trong các bài viết truyền thông online và offline của chương trình như là Mạnh thường quân.

● 1.000.000 vnd: – 1 Mô hình nhạc cụ dân tộc có tên chương trình.
– Được tham gia tham gia tour trải nghiệm nhạc cụ dân tộc cùng các nghệ nhân nổi tiếng tại Hồ Chí Minh chỉ dành riêng cho nhà tài trợ.
– 1 Voucher học Digital Marketing tại DMS Academy trị giá 15% học phí trị giá 675.000 vnd ( Link khoá học: https://www.facebook.com/hocviendms.edu.vn/ )
– 1 vé xem phim CGV ( áp dụng tại tất cả các rạp, tất cả các ngày và tất cả các loại phim)
– 1 thư cảm ơn.
– 1 Voucher tại Cafe Monkey In Black.
– Được nhắc đến trong các bài viết truyền thông online và offline của chương trình như là Nhà tài trợ.

● 3.000.000 vnd:
– 1 Voucher học Digital Marketing tại DMS Academy trị giá 20% học phí trị giá 950.000vnd. ( Link khoá học:https://www.facebook.com/hocviendms.edu.vn/ )
– 1 Mô hình nhạc cụ dân tộc có tên chương trình.
– Được tham gia tham gia tour trải nghiệm nhạc cụ dân tộc cùng các nghệ nhân nổi tiếng tại Hồ Chí Minh chỉ dành riêng cho nhà tài trợ.
– 1 vé xem phim CGV ( áp dụng tại tất cả các rạp, tất cả các ngày và tất cả các loại phim)
– 1 thư cảm ơn.
– 1 Voucher tại Cafe Monkey In Black.
– Được nhắc đến trong các bài viết truyền thông online và offline của chương trình như là Nhà tài trợ.

● 5.000.000 vnd:
– 1 Voucher học Digital Marketing tại DMS Academy trị giá 30% học phí trị giá 1.350.000 vnd ( Link khoá học: http://hocviendms.edu.vn/ ).
– Được phát biểu với tư cách Nhà tài trợ tại Tour trải nghiệm nhạc cụ dân tộc.
– Được giao lưu với sinh viên tại Tour trải nghiệm nhạc cụ dân tộc.
– Logo/ Mạnh thường quân sẽ được xuất hiện trên tất cả ấn phẩm truyền thông online.
– 2 vé xem phim CGV ( áp dụng tại tất cả các rạp, tất cả các ngày và tất cả các loại phim)
– 1 Mô hình nhạc cụ dân tộc có tên chương trình.
– Được tham gia tham gia tour trải nghiệm nhạc cụ dân tộc cùng các nghệ nhân nổi tiếng tại Hồ Chí Minh chỉ dành riêng cho nhà tài trợ.
– 1 thư cảm ơn.
– 1 Voucher tại Cafe Monkey In Black.
– Được nhắc đến trong các bài viết truyền thông online và offline của chương trình như là Nhà tài trợ.

● 10.000.000 vnd:
-1 voucher tập gym 1 tháng ở Getfit trị giá 2.000.000 vnd. ( Dành cho 2 nhà tài trợ đầu tiên).
-1 Voucher học Digital Marketing tại DMS Academy trị giá 50% học phí trị giá 2.250.000 vnd ( Link khoá học: http://hocviendms.edu.vn/ ).
– Được hỗ trợ truyền thông cho các chương trình của nhà tài trợ trên facebook với hơn 8.000 lượt follows.
– 2 vé xem phim CGV ( áp dụng tại tất cả các rạp, tất cả các ngày và tất cả các loại phim)
– Được phát biểu với tư cách Nhà tài trợ tại Tour trải nghiệm nhạc cụ dân tộc.
– Được giao lưu với sinh viên tại Tour trải nghiệm nhạc cụ dân tộc.
– Logo/ Mạnh thường quân sẽ được xuất hiện trên tất cả ấn phẩm truyền thông online.
– 1 Mô hình nhạc cụ dân tộc có tên chương trình.
– Được tham gia tham gia tour trải nghiệm nhạc cụ dân tộc cùng các nghệ nhân nổi tiếng tại Hồ Chí Minh chỉ dành riêng cho nhà tài trợ.
– 1 thư cảm ơn.
– 1 Voucher tại Cafe Monkey In Black.
– Được nhắc đến trong các bài viết truyền thông online và offline của chương trình như là Nhà tài trợ.

Hinh anh 5

 1. Số tiền dự án muốn gây quỹ

20 000 000 VND

 1. Thời gian sẽ hoàn thành và trả sản phẩm.

Chương trình sẽ được chia làm ba giai đoạn để tiếp cận

 • Giai đoạn 1 (1/3/2018 – 30/3/2018):
 • Giai đoạn 2 (31/3/2018 – 1/4/2018):
 • Giai đoạn 3 (2/4/2018 – 30/4/2018)

 

 1. Thông tin liên hệ

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Trưởng nhóm Phanxipang: Phạm Thị Quỳnh Mai

Số điện thoại: 0906750776

Email: [email protected]

Chọn mức ủng hộ

 • Ủng hộ 100,000 VND

  Không giới hạn

  1 thư cảm ơn. 1 Voucher tại Cafe Monkey In Black. Được nhắc đến trong các bài viết truyền thông online và offline của chương trình như là Mạnh thường quân.

 • Ủng hộ 250,000 VND

  Không giới hạn

  1 vật kỉ niệm của chương trình. 1 thư cảm ơn. 1 Voucher tại Cafe Monkey In Black. Được nhắc đến trong các bài viết truyền thông online và offline của chương trình như là Mạnh thường quân.

 • Ủng hộ 500,000 VND

  Không giới hạn

  1 vé xem phim CGV ( áp dụng tại tất cả các rạp, tất cả các ngày và tất cả các loại phim). 1 Voucher học Digital Marketing trị giá 10% học phí tại DMS Academy trị giá 450.000 vnd ( Link khoá học: https://www.facebook.com/hocviendms.edu.vn/ ). 1 thư cảm ơn. 1 Voucher tại Cafe Monkey In Black. Được nhắc đến trong các bài viết truyền thông online và offline của chương trình như là Mạnh thường quân.

 • Ủng hộ 1,000,000 VND

  Không giới hạn

  1 Mô hình nhạc cụ dân tộc có tên chương trình. Được tham gia tham gia tour trải nghiệm nhạc cụ dân tộc cùng các nghệ nhân nổi tiếng tại Hồ Chí Minh chỉ dành riêng cho nhà tài trợ. 1 Voucher học Digital Marketing tại DMS Academy trị giá 15% học phí trị giá 675.000 vnd ( Link khoá học: https://www.facebook.com/hocviendms.edu.vn/ ). 1 vé xem phim CGV ( áp dụng tại tất cả các rạp, tất cả các ngày và tất cả các loại phim). 1 thư cảm ơn. 1 Voucher tại Cafe Monkey In Black. Được nhắc đến trong các bài viết truyền thông online và offline của chương trình như là Nhà tài trợ.

 • Ủng hộ 3,000,000 VND

  Không giới hạn

  1 Voucher học Digital Marketing tại DMS Academy trị giá 20% học phí trị giá 950.000vnd. ( Link khoá học:https://www.facebook.com/hocviendms.edu.vn/ ). 1 Mô hình nhạc cụ dân tộc có tên chương trình. Được tham gia tham gia tour trải nghiệm nhạc cụ dân tộc cùng các nghệ nhân nổi tiếng tại Hồ Chí Minh chỉ dành riêng cho nhà tài trợ. 1 vé xem phim CGV ( áp dụng tại tất cả các rạp, tất cả các ngày và tất cả các loại phim). 1 thư cảm ơn. 1 Voucher tại Cafe Monkey In Black. Được nhắc đến trong các bài viết truyền thông online và offline của chương trình như là Nhà tài trợ.

 • Ủng hộ 5,000,000 VND

  Không giới hạn

  1 Voucher học Digital Marketing tại DMS Academy trị giá 30% học phí trị giá 1.350.000 vnd ( Link khoá học: http://hocviendms.edu.vn/ ). Được phát biểu với tư cách Nhà tài trợ tại Tour trải nghiệm nhạc cụ dân tộc. Được giao lưu với sinh viên tại Tour trải nghiệm nhạc cụ dân tộc. Logo/ Mạnh thường quân sẽ được xuất hiện trên tất cả ấn phẩm truyền thông online. 2 vé xem phim CGV ( áp dụng tại tất cả các rạp, tất cả các ngày và tất cả các loại phim) 1 Mô hình nhạc cụ dân tộc có tên chương trình. Được tham gia tham gia tour trải nghiệm nhạc cụ dân tộc cùng các nghệ nhân nổi tiếng tại Hồ Chí Minh chỉ dành riêng cho nhà tài trợ. 1 thư cảm ơn. 1 Voucher tại Cafe Monkey In Black. Được nhắc đến trong các bài viết truyền thông online và offline của chương trình như là Nhà tài trợ.

 • Ủng hộ 10,000,000 VND

  Không giới hạn

  1 voucher tập gym 1 tháng ở Getfit trị giá 2.000.000 vnd. ( Dành cho 2 nhà tài trợ đầu tiên). 1 Voucher học Digital Marketing tại DMS Academy trị giá 50% học phí trị giá 2.250.000 vnd ( Link khoá học: http://hocviendms.edu.vn/ ). Được hỗ trợ truyền thông cho các chương trình của nhà tài trợ trên facebook với hơn 8.000 lượt follows. 2 vé xem phim CGV ( áp dụng tại tất cả các rạp, tất cả các ngày và tất cả các loại phim) Được phát biểu với tư cách Nhà tài trợ tại Tour trải nghiệm nhạc cụ dân tộc. Được giao lưu với sinh viên tại Tour trải nghiệm nhạc cụ dân tộc. Logo/ Mạnh thường quân sẽ được xuất hiện trên tất cả ấn phẩm truyền thông online. 1 Mô hình nhạc cụ dân tộc có tên chương trình. Được tham gia tham gia tour trải nghiệm nhạc cụ dân tộc cùng các nghệ nhân nổi tiếng tại Hồ Chí Minh chỉ dành riêng cho nhà tài trợ. 1 thư cảm ơn. 1 Voucher tại Cafe Monkey In Black. Được nhắc đến trong các bài viết truyền thông online và offline của chương trình như là Nhà tài trợ.

Nhập số tiền ủng hộ của bạn vào đây:

VND
Ủng hộ

Share Campaign

Hãy copu đoạn code sau đây và dán vào blog của bạn để chia sẻ dự án cho mọi người cùng biết!

Embed Code

<iframe src="https://betado.com/campaigns/vietcultureplaza2/?widget=1" width="275px" height="480px" frameborder="0" scrolling="no" /></iframe>